- Nha Trang không chỉ đẹp về phong cảnh và các công trình độc đáo mà còn đẹp cả trong ẩm thực. Du lịch Nha Trang mà ko khám phá ẩm thực Nha Trang thì thật là tiếc đó bạn.
- Đi một chặng đường dài đến Nha Trang, bạn đừng nên để phí chuyến du lịch của mình chỉ với biển, bởi bên cạnh đó còn rất nhiều điểm đến lý thú mà bạn có thể chưa biết. Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, Nha Trang còn được biết đến với nhiều món ăn ngon và độc đáo.
- Sau tour du lịch Nha Trang từ Hà Nội nhiều du khách vô cùng thích thú với món bánh tráng xoài. Sau đây Song Hảo Travel chúng tôi xin mạn phép giới thiệu tới các bạn cách làm món bánh tráng xoài mang đậm hương vị Nha Trang.
>>>>> XEM GIÁ TOUR DU LỊCH NHA TRANG TẠI ĐÂY: DU LICH NHA TRANG
Nguyên liệu làm bánh là những trái xoài Cát thơm ngon được lựa chọn một cách kỹ lưỡng.
Xoài chín sau khi gọt bỏ vỏ sẽ cho vào máy xay, lưu ý là không xay quá nát. Sau đó đun nóng trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ, cho vào một tý tẹo tèo teo đường hoặc tùy khẩu vị từng người, đến khi hỗn hợp trở nên sền sệt là Ok.
>>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: DU LICH ĐÀ NẴNG
Để phơi bánh, bạn rải một lớp bánh tráng khô ra đĩa, đổ một cách từ từ cho hỗn hợp nước xoài đồng thời láng ra thật là mỏng. Tiếp đến bạn mang ra sân phơi nắng cho tới khi nhấc bánh lên được.
Khi đã làm được bánh tráng xoài bạn cắt ra thành hình chữ nhật rồi phải bọc trong túi nylon để giữ bánh được lâu. Nếu bạn làm theo đúng cách, bánh có thể để được đến tận 4 tháng.
Chúc các bạn thành công!
No comments:
Post a Comment